VIBA SHOW 2019 / GAMECON 2019

Triển lãm quốc tế về Phát thanh – Truyền hình và thiết bị nghe nhìn VIBA Show (Broadcast & AV 2019) và Triển lãm quốc tế về game và thiết bị trò chơi điện tử GAMECON 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Saigon SECC (quận 7, TPHCM) từ ngày 03 – 05/04/2019.

viba2019-gamecon2019

Năm nay, khu gian hàng quốc gia Hàn QuốcTrung Quốc cập nhật xu hướng công nghệ và sản phẩm mới nhất, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách tham quan.

Có thể thấy, Việt Nam là quốc gia có nền dân số trẻ chiếm số đông và cũng là tiêu điểm mới nổi trong khu vực về Lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt là ngành Công nghiệp Game không chỉ từ những thành tích nổi bật ở các đấu trường quốc tế của các đội tuyển eSports Việt Nam mà còn từ tiềm năng phát triển to lớn của thị trường lớn nhất nhì Đông Nam Á này.

viba2019-gamecon2019-secc

CIS LAW FIRM phấn khởi tham dự triển lãm và có dịp giao lưu tiếp xúc, trao đổi với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Có thể thấy, chất lượng tuyệt vời của sản phẩm và dịch vụ marketing vượt trội chính là điểm nhấn tạo nên không khí sôi động và sự thành công tốt đẹp của triển lãm năm nay.

(Tác giả: Trần Thị Diễm Trang)