Hội thảo “Tư vấn cho doanh nhân sáng tạo”

Nhà diễn thuyết: Percy Emmett – chuyên gia đào tạo đồng thời là nhà chiến lược giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sáng tạo đến từ Vương quốc Anh.

Với kinh nghiệm thiết kế và triển khai các mô hình kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo với nguồn thu 1.7 triệu bảng Anh mỗi năm, Percy Emmett là chuyên gia về phát triển kinh doanh và tư vấn từ ý tưởng đến thiết lập doanh nghiệp, cũng như quản trị thay đổi bao gồm phát triển kỹ năng cá nhân và kĩ năng chuyên nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh và tài chính.

7r

Buổi tư vấn mang đến nhiều kiến thức về thiết lập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp cũng như cách thức xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh.

3r

4r

5r

Là một Công ty luôn quan tâm đến các hoạt động sáng tạo trong các ngành quảng cáo, kiến trúc, mỹ thuật và đồ cổ, thủ công mỹ nghệ, thiết kế, thiết kế thời trang, điện ảnh, phần mềm giải trí, hoặc âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, xuất bản, phần mềm và dịch vụ tin học, truyền hình và phát thanh…. CIS Law Firm được mời tham dự hội thảo với tư cách khách mời.

6r

Đơn vị hỗ trợ: Hội đồng Anh – British Council

Địa điểm: Khách sạn Pullman, Tp. Hồ Chí Minh