1. Về Công ty Luật CIS

Công ty Luật CIS là công ty luật được Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cho phép thành lập vào năm 2008. Với đội ngũ luật sư uy tín, nhiều kinh nghiệm cùng với các chuyên viên, nhân viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, năng động, tận tâm, Công ty Luật CIS tự hào là một trong những hãng luật có uy tín trên thị trường pháp lý Việt Nam.

Công ty Luật CIS là một trong số ít những công ty Luật chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký song tịch cho Việt Kiều (hay còn gọi là đăng ký thường trú cho Việt Kiều tại Việt Nam).

2. Dịch Vụ Đăng Ký Song Tịch chuyên nghiệp của Công ty Luật CIS

Công ty Luật CIS thực hiện dịch vụ đăng ký song tịch với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thẩm định hồ sơ, báo giá, hướng dẫn Khách hàng cung cấp, chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ, theo dõi quá trình giải quyết cho đến khi đạt được kết quả.

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Luật CIS:

♦ Tư vấn và thẩm định hồ sơ

Trước khi ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý, Chúng tôi sẽ tư vấn điều kiện, trình tự thủ tục đăng ký song tịch cho Khách hàng. Đặc biệt, Chúng tôi luôn thực hiện thẩm định, đánh giá hồ sơ của Khách hàng có đáp ứng điều kiện đăng ký song tịch theo quy định hay không, từ đó dự liệu các khả năng và đưa ra các phương án phù hợp với tình trạng hồ sơ của Khách hàng để đảm bảo tỷ lệ hồ sơ thành công cao nhất.

♦ Dịch vụ trọn gói

Thủ tục đăng ký song tịch cần phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, đặc biệt là phải trích lục các loại giấy tờ như Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu thường trú trước khi đi định cư tại các cơ quan có thẩm quyền. Thời gian đi định cư của Việt Kiều càng lâu thì việc trích lục các loại giấy tờ này càng mất nhiều thời gian hơn. Việc trích lục cũng có thể gặp khó khăn khi thông tin nhân thân của Việt Kiều có sự thay đổi.

Song song đó, thời gian giải quyết hồ sơ của Cục Quản lý xuất nhập cảnh và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc đăng ký song tịch cho Việt Kiều khá dài, từ 4- 6 tháng. Trong suốt thời gian này, Hồ sơ có thể được yêu cầu tường trình, bổ sung giấy tờ,…

Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín, Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Khách hàng trong suốt thời gian thực hiện thủ tục cho đến khi có kết quả, theo đó, thù lao dịch vụ Công ty Luật thông báo là thù lao cố định, trọn gói và KHÔNG phát sinh thêm chi phí.

♦ Nhiều kinh nghiệm và quan hệ tốt với cơ quan Nhà nước

Nhằm đảm bảo các yêu cầu của Khách hàng được thực hiện một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả cao nhất, Công ty Luật CIS đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền được hơn 10 năm qua, theo đó, các hồ sơ do công ty Luật thực hiện đều được cán bộ xử lý nhanh chóng.

♦ Quy trình thanh toán an toàn

Tiến độ thanh toán chi phí dịch vụ đăng ký song tịch linh hoạt, chia thành 2 đợt. Các đợt thanh toán đều được Công ty Luật cung cấp Biên nhận.

♦ Hiệu quả

Kết quả của thủ tục đăng ký song tịch là Việt kiều được mang hai quốc tịch, theo đó, Việt kiều được hưởng tất cả các ưu đãi, quyền lợi về kinh tế, chính trị, phúc lợi xã hội của cả hai quốc gia mà Việt kiều là công dân. Cụ thể, ở Việt Nam, Việt kiều được:

  • Sinh sống, làm việc, học tập, được chăm sóc sức khỏe;
  • Đứng tên và sở hữu công ty;
  • Sở hữu và mua bán bất động sản;
  • Tự do xuất nhập cảnh và không giới hạn thời gian cư trú;
  • Bảo lãnh người thân,….v.v.

Ngoài ra, Công ty Luật CIS còn cung cấp nhiều dịch vụ khác dành cho Việt Kiều: Đăng ký kết hôn, Ly hôn, Thẻ tạm trú, mua bán nhà đất, giải quyết tranh chấp, Đầu tư – kinh doanh.

Tất cả những gì Quý Khách hàng cần làm là liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ trọn gói!

PHÒNG PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP – CIS LAW FIRM

109 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3911 8581 – 3911 8582                Hotline: 0916 568 101
Email: info@cis.vn