1. Về Công ty Luật CIS

Công ty Luật CIS là công ty luật chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý và tư vấn pháp luật, được thành lập vào năm 2008 bởi đội ngũ Luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Công ty Luật CIS cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện trong nhiều lĩnh vực, trong đó chúng tôi có thế mạnh về dịch vụ hỗ trợ Người nước ngoài và Việt kiều tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ xin Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động (work permit), thị thực (visa) cho Người nước ngoài, giấy phép đầu tư, …

dich-vu-lam-the-tam-tru
Hình ảnh thẻ tạm trú mà Công ty Luật CIS thực hiện cho Khách hàng

2. Dịch vụ Thẻ tạm trú của Công ty Luật CIS

♦ Quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm tư vấn và xin cấp Thẻ tạm trú cho rất nhiều Khách hàng là các Công ty và Người nước ngoài, chúng tôi đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp qua các khâu:

♦ Kiểm tra, đánh giá hồ sơ, đảm bảo tỷ lệ hồ sơ thành công cao nhất

Trước khi báo giá dịch vụ, Chúng tôi luôn tiến hành bước kiểm tra, rà soát thông tin hồ sơ của Khách hàng nhằm đánh giá chính xác tình trạng của Khách hàng. Việc đánh giá hồ sơ giúp Khách hàng hiểu rõ tình trạng và các vấn đề cần giải quyết, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro hồ sơ bị yêu cầu sửa đổi, bổ sung hoặc từ chối từ cơ quan Nhà nước.

♦ Tư vấn phương án kỹ lưỡng:

Hiện nay, có nhiều đối tượng được cấp Thẻ tạm trú, theo đó, tương ứng mỗi đối tượng sẽ yêu cầu đáp ứng các điều kiện khác nhau. Căn cứ vào việc đánh giá tình trạng hồ sơ của Khách hàng, Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn phương án tối ưu nhất nhằm đảm bảo Khách hàng sẽ được cấp Thẻ tạm trú.

♦ Hướng dẫn, hỗ trợ tận tình ở khâu chuẩn bị hồ sơ:

Thủ tục xin Thẻ tạm trú là thủ tục phức tạp, cần phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, hồ sơ nhưng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Chúng tôi, bạn sẽ KHÔNG phải mất thời gian cung cấp giấy tờ nhiều lần. Chúng tôi cam kết soạn thảo hồ sơ đầy đủ và hỗ trợ, hướng dẫn tận tình cho Khách hàng trong quá trình cung cấp giấy tờ.

♦ Đại diện Khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục xin Thẻ tạm trú:

  • Chúng tôi sẽ đại diện Khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả Thẻ tạm trú. Đồng nghĩa, Khách hàng không cần có mặt trong suốt quá trình thực hiện thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
  • Trong suốt quá trình xử lý hồ sơ xin Thẻ tạm trú, chúng tôi sẽ luôn đồng hành, theo dõi sát hồ sơ, cập nhật tiến độ thường xuyên đến Khách hàng cho đến khi bàn giao Thẻ tạm trú tới tận tay Khách hàng.

♦ Hơn 10 năm kinh nghiệm:

Chúng tôi đã tư vấn, hỗ trợ và xin Thẻ tạm trú thành công cho rất nhiều Khách hàng với nhiều quốc tịch khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Bungari, Anh… theo các diện tạm trú khác nhau như theo diện nhà đầu tư, người lao động, diện người thân …,

Hình ảnh Công ty Luật CIS bàn giao thẻ tạm trú cho Khách hàng

♦ Mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:

Chúng tôi luôn coi trọng và xây dựng các mối quan hệ cần thiết nhằm hỗ trợ các yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả tốt nhất.

♦Thanh toán chi phí dịch vụ an toàn và linh hoạt:

  • Tiến độ thanh toán chi phí xin Thẻ tạm trú linh hoạt. Đặc biệt, sau khi Khách hàng nhận Thẻ tạm trú, Khách hàng mới phải thanh toán hết phí dịch vụ.
  • Chúng tôi cam kết KHÔNG phát sinh thêm chi phí sau khi đã báo giá cho Khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết HOÀN TRẢ TIỀN cho Khách hàng nếu Công ty Luật có lỗi dẫn đến hồ sơ bị từ chối.

♦ Dịch vụ pháp lý đa dạng:

Để hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất và hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tư vấn pháp lý tin cậy - hiệu quả - bền vững, Công ty Luật CIS cung cấp đa dạng dịch vụ pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam, bao gồm:

  • Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú đa dạng đối tượng như: thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài, thẻ tạm trú thăm thân cho người nước ngoài, thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài, …
  • Dịch vụ thẻ tạm trú tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác;
  • Dịch vụ xin cấp Giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài;
  • Dịch vụ xin cấp mới Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài;
  • Dịch vụ điều chỉnh, gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài.

Tất cả những gì Quý Khách hàng cần làm là liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ trọn gói!

PHÒNG PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP – CIS LAW FIRM

109 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3911 8581 – 3911 8582                Hotline: 0916 568 101
Email: info@cis.vn