Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, nền kinh tế Việt Nam ngày càng sôi động và các doanh nghiệp cũng cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Đi kèm với đó là các tranh chấp về kinh doanh, thương mại cũng không ngừng gia tăng và tính chất ngày càng phức tạp.

Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia giải quyết các tranh chấp lớn trong kinh doanh thương mại như: Tranh chấp giữa Tổng công ty Cảng hàng không Miền Nam với Công ty CP hàng không Đông Dương, Công ty Mạnh Hòa với Công ty CP Hồng Bảo, Công ty Eden với Công ty Rồng Thái Bình Dương,… Khách hàng của CIS Law Firm đã hoàn toàn hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi giao trọng trách cho CIS Law Firm để bảo vệ quyền lợi của mình. Khi tham gia giải quyết các tranh chấp, chúng tôi luôn xem xét mọi khía cạnh của vụ việc để đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, đồng thời giữ gìn uy tín và quan hệ đối tác lâu dài giữa các bên tranh chấp với phương châm “win-win” – “hai bên cùng có lợi”.

Dịch vụ CIS Law Firm cung cấp:

  • Tư vấn, đánh giá các vấn đề pháp lý trong vụ tranh chấp;
  • Lập hồ sơ khởi kiện các vụ việc tại Tòa án, Trọng tài;
  • Tham gia thương lượng, hòa giải giữa các bên;
  • Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, chứng cứ để làm việc với các cá nhân, cơ quan, tổ chức có liên quan trong quá trình giải quyết vụ việc;
  • Tham gia tranh tụng tại Tòa án, Trọng tài để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong vụ tranh chấp;
  • Tư vấn và thực hiện yêu cầu thi hành bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án, Trọng tài;
  • Tư vấn và thực hiện yêu cầu Tòa án công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành bản án, quyết định của Tòa án nước ngoài, quyết định của Trọng tài nước ngoài.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp sáng tạo, toàn diện cho các vấn đề của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với luật sư tư vấn qua email: info@cis.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (+84.08).39118581.

CIS Law Firm – luật sư của bạn!