1. Về Công ty Luật CIS

Công ty Luật CIS là công ty luật hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý, được thành lập vào năm 2008 bởi các luật sư có uy tín. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ luật sư, chuyên viên  chuyên nghiệp, chất lượng với nền tảng kiến thức vững chắc và nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Công ty Luật CIS cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện trong nhiều lĩnh vực, trong đó chúng tôi có thế mạnh về dịch vụ hỗ trợ Người nước ngoài và Việt kiều tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ xin Giấy phép lao động (work permit), thẻ tạm trú, thị thực (visa) cho Người nước ngoài, …

giay-phep-lao-dong

2. Dịch vụ Giấy phép lao động của Công ty Luật CIS

Công ty Luật CIS không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thẩm định hồ sơ, báo giá, hướng dẫn Khách hàng cung cấp, chuẩn bị hồ sơ đến khi trả Giấy phép đến tận tay cho Khách hàng.

♦ Thẩm định, đánh giá hồ sơ, đảm bảo tỷ lệ hồ sơ thành công cao nhất

Trước khi ký Hợp đồng dịch vụ, Chúng tôi luôn tiến hành bước thẩm định, đánh giá hồ sơ của Khách hàng. Chúng tôi có khả năng xác định được chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm Giấy phép lao động. Điều này giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí vì thủ tục xin Giấy phép lao động phức tạp và đòi hỏi đáp ứng nhiều điều kiện. Việc thẩm định trước hồ sơ giúp Khách hàng hiểu rõ tình trạng hồ sơ và giảm thiểu rủi ro hồ sơ bị yêu cầu sửa đổi, bổ sung hoặc từ chối.

♦ Tư vấn kỹ lưỡng, đưa phương án tốt nhất cho Khách hàng

Có nhiều đối tượng được cấp Giấy phép lao động như chuyên gia, nhà quản lý, lao động kỹ thuật, … Và, mỗi đối tượng sẽ phải đáp ứng các điều kiện khác nhau. Theo đó, Chúng tôi tư vấn và đưa ra phương án xin Giấy phép lao động phù hợp nhất với các giấy tờ Khách hàng đang có.

♦ Thực hiện dịch vụ trọn gói, tối ưu chi phí

  • Thủ tục xin Giấy phép lao động phải thực hiện qua nhiều bước: khám sức khoẻ, xin lý lịch tư pháp, hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ tại Sở ngoại vụ, dịch thuật công chứng giấy tờ của nước ngoài cấp, giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài, … Trong từng công việc này, Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ Khách hàng để hồ sơ được thuận lợi và nhanh chóng.
  • Thủ tục xin cấp Giấy phép lao động phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, hồ sơ. Theo đó, chúng tôi hướng dẫn Khách hàng cung cấp hồ sơ đầy đủ, một lần. Trong quá trình làm Giấy phép lao động, Khách hàng KHÔNG phải cung cấp bổ sung giấy tờ và tuyệt đối KHÔNG phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

♦ Hơn 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã tư vấn, hỗ trợ và xin Giấy phép lao động thành công cho rất nhiều Khách hàng, như: Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hân Nguyễn xin cấp Giấy phép lao động cho chuyên gia Bulgaria, Công ty TNHH Light Shape xin cấp Giấy phép lao động cho chuyên gia Mỹ, Công ty CP Thương Mại Thực Phẩm Mai Xá SG xin cấp mới Giấy phép lao động và gia hạn Giấy phép lao động cho chuyên gia Nhật Bản, …

♦ Mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền

Chúng tôi luôn coi trọng và xây dựng các mối quan hệ cần thiết nhằm hỗ trợ các yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả tốt nhất.

♦ Chuyên xử lý hồ sơ khó

Hồ sơ xin Giấy phép lao động yêu cầu nhiều điều kiện khắt khe mà Người nước ngoài phải đáp ứng như Người nước ngoài phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, kinh nghiệm làm việc. Rất nhiều trường hợp Người nước ngoài có kinh nghiệm làm việc và có trình độ chuyên môn cao nhưng lại thiếu 1 số giấy tờ, ví dụ: bằng đại học/ chứng chỉ. Chúng tôi có gói dịch vụ hồ sơ khó cho những hồ sơ này.

♦ Quy trình thanh toán an toàn:

  • Tiến độ thanh toán chi phí xin cấp Giấy phép lao động linh hoạt. Đặc biệt, sau khi Khách hàng nhận Giấy phép lao động, Khách hàng mới phải thanh toán hết phí dịch vụ.
  • Chúng tôi cam kết hoàn trả tiền cho Khách hàng nếu Công ty Luật có lỗi dẫn đến hồ sơ bị từ chối.

♦ Hỗ trợ doanh nghiệp sau khi có Giấy phép lao động:

Không chỉ dừng lại ở việc xin Giấy phép lao động cho Khách hàng, sau khi được cấp Giấy phép lao động, Công ty Luật hỗ trợ doanh nghiệp trong các việc sau:

  • Tư vấn điều kiện thủ tục pháp lý ký hợp đồng lao động sau khi được cấp Giấy phép lao động tại Việt Nam;
  • Tư vấn thủ tục pháp lý về quản lý, báo cáo tình hình sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam;
  • Tư vấn thực hiện xin Thẻ tạm trú, gia hạn Thẻ tạm trú cho Người nước ngoài;
  • Tư vấn gia hạn Giấy phép lao động khi hết hạn;
  • Tư vấn cấp lại Giấy phép lao động khi hỏng, mất, thay đổi thông tin;

Tất cả những gì Quý Khách hàng cần làm là liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ trọn gói!

PHÒNG PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP – CIS LAW FIRM

109 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3911 8581 – 3911 8582                Hotline: 0916 568 101
Email: info@cis.vn