1. Về Công ty Luật CIS:

Công ty Luật CIS được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2008 bởi đội ngũ Luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Công ty Luật CIS đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những hãng luật uy tín và chuyên nghiệp.

Một trong những lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là dich vụ Tư vấn doanh nghiệp. Công ty Luật CIS tự hào đã đồng hành và cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng là các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh ở khu vực phía nam.

2. Dịch Vụ Tư Vấn Doanh nghiệp của Công ty Luật CIS:

♦ Tư vấn chuyên sâu:

Hiện nay, nhiều người cho rằng thủ tục thành lập công ty rất đơn giản, tuy nhiên điều này là hoàn toàn chưa chính xác. Bởi lẽ, khi thành lập công ty, chủ sở hữu phải lựa chọn loại hình doanh nghiệp và quyết định cơ cấu, quy mô hoạt động của công ty, bên cạnh đó, việc xác định đúng ngành nghề đăng ký, đặc biệt là những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, xem xét tính pháp lý của địa chỉ nơi đặt trụ sở công ty... là yếu tố quan trọng khi đăng ký thành lập công ty cũng như hoạt động sau này.

Đơn cử như việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, theo quy định hiện hành, có đến 05 loại hình doanh nghiệp, gồm Công ty cổ phần, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân. Theo đó, mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những đặc điểm khác nhau. Việc lựa chọn loại hình phù hợp với đặc điểm công ty rất quan trọng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, các Luật sư và chuyên viên của Công ty Luật sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu và đặc điểm của công ty.

Việc tư vấn chuyên sâu và kỹ lưỡng của Công ty Luật sẽ Khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo về mặt pháp lý.

♦ Kiểm tra giấy tờ và điều kiện thành lập công ty:

Trước khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty, Công ty Luật luôn kiểm tra và tư vấn về giấy tờ và điều kiện cho Khách hàng. Ví dụ: Theo quy định, công ty không được đặt địa chỉ trụ sở chính trong chung cư, theo đó, trước khi soạn thảo hồ sơ, chúng tôi luôn kiểm tra về mặt pháp lý cho khách hàng, nếu địa chỉ Khách hàng dự kiến thành lập công ty không đáp ứng điều kiện thì Công ty Luật sẽ tư vấn phương hướng xử lý phù hợp. Đặc biệt, một số ngành nghề yêu cầu trước khi thành lập hoặc trước khi công ty đi vào hoạt động cần phải đáp ứng một số điều kiện như vốn điều lệ, cơ sở vật chất, nhân lực,… Trong trường hợp này, Luật sư của Công ty Luật sẽ kiểm tra và tư vấn cho khách hàng về những điều kiện này.

Việc kiểm tra hồ sơ và điều kiện trước khi thành lập công ty sẽ giúp Khách hàng hạn chế tối đa rủi ro bị từ chối hồ sơ, tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời đảm bảo công ty dự kiến khai trương, thành lập đáp ứng các điều kiện hoạt động đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

♦ Dịch vụ trọn gói và cạnh tranh:

Để công ty chính thức đi vào hoạt động thì cần phải trải qua nhiều bước thực hiện như xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khai thuế ban đầu, khắc con dấu, mua hóa đơn điện tử, đăng ký nộp thuế điện tử, mở tài khoản ngân hàng...

Theo đó, Công ty Luật CIS có gói dịch vụ riêng lẻ hoặc dịch vụ trọn gói để Khách hàng chủ động lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, thù lao dịch vụ của Công ty Luật tuyệt đối KHÔNG phát sinh thêm chi phí ngoài chi phí đã báo giá với Khách hàng.

♦ Quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp:

Là một hãng luật uy tín và lâu năm, chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước đến khi trả kết quả đến tận tay Khách hàng, đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng và chính xác, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

♦ Mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:

Chúng tôi luôn coi trọng và xây dựng các mối quan hệ cần thiết nhằm hỗ trợ các yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả cao nhất.

♦ Đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp:

Để hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất và hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tư vấn pháp lý tin cậy - hiệu quả - bền vững của các Doanh nghiệp, CIS Law Firm không ngừng xây dựng hệ thống dịch vụ pháp lý đa dạng:

CIS Law Firm – Đối tác pháp lý đáng tin cậy của mọi Khách hàng!

PHÒNG PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP – CIS LAW FIRM

109 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3911 8581 – 3911 8582                Hotline: 0916 568 101
Email: info@cis.vn