1. Về Công ty Luật CIS

Công ty Luật CIS là công ty luật được Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cho phép thành lập vào năm 2008. Với đội ngũ luật sư uy tín, nhiều kinh nghiệm cùng với các chuyên viên, nhân viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, năng động, tận tâm, Công ty Luật CIS tự hào là một trong những hãng luật có uy tín trên thị trường pháp lý Việt Nam.

Công ty Luật CIS cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như: sở hữu trí tuệ, pháp lý doanh nghiệp, đầu tư, hợp đồng, giấy phép lao động… và đặc biệt, chúng tôi là một trong những công ty Luật hàng đầu cung cấp dịch vụ xin cấp Thẻ Doanh nhân ABTC (hay còn gọi là Thẻ APEC).

dich-vu-xin-cap-the-apec-tai-cis

2. Dịch Vụ Xin Cấp Thẻ APEC chuyên nghiệp của Công ty Luật CIS

Với bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục xin cấp Thẻ APEC, Công ty Luật CIS tự hào hỗ trợ cho nhiều đối tác được sở hữu chiếc thẻ ưu việt này.

Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Luật CIS:

♦ Thẩm định hồ sơ và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Trước khi ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý, Chúng tôi luôn thực hiện thẩm định, đánh giá hồ sơ của Khách hàng có đáp ứng điều kiện xin cấp Thẻ APEC theo quy định hay không. Đặc biệt, Chúng tôi xác định được chính xác hồ sơ xin Thẻ Apec của Khách hàng đạt hay không đạt, từ đó tư vấn và đưa ra các phương án phù hợp với tình trạng hồ sơ của Khách hàng. Do đó, một khi Chúng tôi đã nhận hồ sơ của bạn thì chắc chắn 100% bạn sẽ nhận được Thẻ APEC.

♦ Dịch vụ trọn gói

Hồ sơ xin cấp thẻ APEC phải trải qua quá trình kiểm tra, thẩm định của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong một thời gian khá dài (từ 4-6 tháng) và qua hai giai đoạn. Theo đó, chúng tôi giúp khách hàng chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết và thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục liên quan. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Khách hàng trong suốt thời gian này đến khi có kết quả và KHÔNG phát sinh chi phí.

Ngoài ra, nếu Hộ chiếu của Doanh nhân không còn đủ thời hạn 5 năm để nộp hồ sơ xin Thẻ, hoặc Bộ Hợp đồng ngoại thương với các đối tác bằng tiếng nước ngoài, Chúng tôi có gói dịch vụ trọn gói, đảm bảo chi phí tối ưu nhất cho Khách hàng.

Thủ tục xin cấp Thẻ APEC cần phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, hồ sơ nhưng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Chúng tôi, bạn sẽ không phải mất thời gian cung cấp giấy tờ nhiều lần.

♦ Tỉ lệ hồ sơ đã xử lý thành công: 100%

Không phải mọi hồ sơ xin cấp Thẻ APEC nộp cho cơ quan nhà nước đều được chấp thuận. Trong quá trình xem xét hồ sơ, các cơ quan này sẽ yêu cầu Công ty, Doanh nhân xin cấp thẻ giải trình các vướng mắc, vi phạm của Công ty; kiểm tra trên thực tế hoạt động của Công ty để đánh giá năng lực sản xuất, hợp tác cũng như nhu cầu “thật sự” đi công tác nước ngoài của Doanh nhân xin cấp thẻ.

Với kinh nghiệm của Công ty Luật CIS, tỉ lệ hồ sơ Chúng tôi đã xử lý thành công là 100% kể cả hồ sơ khó.

dich-vu-xin-lam-the-apec-cua-cis

♦ Chuyên xử lý hồ sơ khó:

Hồ sơ xin Thẻ APEC yêu cầu nhiều điều kiện khắt khe mà Công ty và Doanh nhân xin Thẻ phải đáp ứng, như: chứng minh năng lực hợp tác, làm việc với đối tác nước ngoài, chứng minh nhu cầu thường xuyên đi lại đến các nước khối APEC. Nếu hồ sơ công ty bạn vướng chưa phù hợp, Chúng tôi có gói dịch vụ hồ sơ khó cho những hồ sơ này.

♦ Quy trình phục vụ khách hàng được đồng bộ và tiêu chuẩn hoá

Chúng tôi thực hiện công việc theo một quy trình tiêu chuẩn và nhanh chóng:

  • Chỉ trong 10 phút kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, Khách hàng sẽ nhận được một thư tư vấn và báo giá, cùng hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị hồ sơ.
  • Chỉ trong 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ các thông tin của Khách hàng, Chúng tôi sẽ thẩm định hồ sơ và báo cho Khách hàng khả năng của hồ sơ và phương án xử lý nếu hồ sơ chưa đủ điều kiện.
  • Chỉ trong 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ các thông tin của Khách hàng, Chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và gửi cho Khách hàng ký tên, đóng dấu.
  • Và cũng trong 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ các tài liệu đã ký từ Khách hàng, Chúng tôi sẽ nộp hồ sơ xin cấp Thẻ APEC cho Doanh nhân Công ty tại các cơ quan có thẩm quyền.
  • Trong suốt quá trình xử lý hồ sơ xin Thẻ APEC, chúng tôi sẽ luôn đồng hành, theo dõi sát hồ sơ và cập nhật tiến độ thường xuyên đến Khách hàng.

♦ Nhiều kinh nghiệm và quan hệ tốt với cơ quan Nhà nước

Nhằm đảm bảo các yêu cầu của Khách hàng được thực hiện một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả cao nhất, Công ty Luật CIS đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền được hơn 10 năm qua, theo đó, các hồ sơ do Công ty Luật thực hiện đều được cán bộ xử lý nhanh chóng.

♦ Hỗ trợ Khách hàng sau khi đã được cấp Thẻ APEC

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ Khách hàng kể cả sau khi đã được cấp Thẻ APEC để Khách hàng đạt được hiệu quả sử dụng Thẻ APEC tốt nhất:

  • Cung cấp thông tin đầy đủ đến Quý khách về thời gian lưu trú tại các nước APEC và các lưu ý khi sử dụng Thẻ APEC.
  • Thông báo và tư vấn lập báo cáo tình hình sử dụng thẻ APEC hàng năm miễn phí: Để kiểm soát tình hình sử dụng Thẻ APEC, Doanh nhân được cấp Thẻ APEC phải nộp báo cáo tình hình sử dụng Thẻ APEC hàng năm cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chúng tôi sẽ thông báo cho Khách hàng thời hạn lập báo cáo hàng năm và tư vấn việc lập báo cáo.
  • Thường xuyên theo dõi thời hạn Thẻ APEC: Chúng tôi sẽ lưu ý Khách hàng khi Thẻ APEC sắp hết hạn để khách hàng có kế hoạch gia hạn thẻ để có thể sử dụng thẻ không bị gián đoạn và không ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch kinh doanh, công tác của Công ty.
  • Đặc biệt, Khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thẻ APEC của Công ty Luật CIS còn được tư vấn đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu công ty miễn phí.

3. Các Khách hàng tiêu biểu của Công ty Luật CIS

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm Thẻ APEC của Công ty Luật CIS trong mọi lĩnh vực, đến từ khắp các tỉnh thành phía Nam: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh ….

dich-vu-xin-cap-the-apec-tai-cis

dich-vu-xin-cap-the-apec-tai-cis

Tất cả những gì Quý Khách hàng cần làm là liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ trọn gói!

PHÒNG PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP – CIS LAW FIRM

109 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3911 8581 – 3911 8582                Hotline: 0916 568 101
Email: info@cis.vn

Hoạt động

  • lam the apec tai tphcm