gioi-thieu-about-cis

Công ty Luật TNHH Bản Quyền Quốc Tế (CIS Law Firm) là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào năm 2008. Trong quá trình hoạt động, CIS Law Firm đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường dịch vụ pháp lý bằng sự hài lòng và tin tưởng của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Với phương châm trở thành một đối tác tư vấn pháp lý lâu dài - bền vững – hiệu quả, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện trong các lĩnh vực: đầu tư kinh doanh, hoạt động doanh nghiệp, mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A), lao động, sở hữu trí tuệ, bất động sản, thừa kế, hôn nhân gia đình, giải quyết tranh chấp, tranh tụng, các dịch vụ pháp lý cho Việt Kiều và người nước ngoài, thẻ APEC...

Đội ngũ luật sư của CIS Law Firm với nền tảng chuyên môn vững chắc, trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng hành nghề và thái độ làm việc chuyên nghiệp, bên cạnh đó, CIS Law Firm cũng chú trọng xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền để cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả, nhanh chóng và với chi phí hợp lýtạo ra giá trị gia tăng cao nhất cho Khách hàng.

Sự tín nhiệm của khách hàng, chính là chìa khóa cho sự thành công của CIS Law Firm.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

 

Trân trọng kính chào

Th.S – LS Nguyễn Thị Phương Hảo