I./ Về Công ty Luật CIS:

Công ty Luật CIS là một trong những công ty luật uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý và tư vấn pháp luật, được thành lập vào năm 2008 bởi đội ngũ Luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động, CIS Law Firm đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường dịch vụ pháp lý và mang đến cho khách hàng hệ thống dịch vụ pháp lý đa dạng trong nhiều lĩnh vực, trong đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, CIS Law Firm đã tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều Nhà đầu tư nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau đầu tư thành công vào Việt Nam.

giay-chung-nhan-dang-ky-dau-tu

II./ Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Chuyên Nghiệp của Công ty Luật CIS:

1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, đánh giá, tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước đến khi trả kết quả đến tận tay Khách hàng, đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng và chính xác.

2. Tư vấn kỹ lưỡng và chuyên sâu về Dự án đầu tư:

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, Nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư vào Việt Nam thông qua nhiều hình thức với những ưu, nhược điểm khác nhau. Bên cạnh đó, Nhà đầu tư phải đáp ứng một số điều kiện nhất định theo Biểu cam kết dịch vụ WTO và pháp luật Việt Nam, như: hạn chế tiếp cận thị trường đối với Nhà đầu tư nước ngoài, tỷ lệ góp vốn, ngành nghề kinh doanh có điều kiện,... Do vậy, trước khi ký kết Hợp đồng dịch vụ với Khách hàng, CIS Law Firm luôn tiến hành bước kiểm tra, đánh giá thông tin và tư vấn cho Nhà đầu tư về hình thức đầu tư phù hợp và điều kiện đầu tư tương ứng với từng trường hợp cụ thể.

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phức tạp và đòi hỏi nhiều điều kiện và hồ sơ đính kèm. Do đó, việc Chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về điều kiện đầu tư và các vấn đề cần lưu ý liên quan đến Dự án đầu tư sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo về mặt pháp lý.

Ngoài ra, sau khi xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư, Nhà đầu tư phải thành lập công ty để thực hiện Dự án, CIS Law Firm sẽ tư vấn loại hình doanh nghiệp và cơ cấu tổ chức quản lý phù hợp với nhu cầu và thực tế, giúp Nhà đầu tư tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hoạt động của công ty.

3. Kịp thời phát hiện rủi ro pháp lý tiềm ẩn:

Trong quá trình xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, sẽ có nhiều rủi ro và khó khăn phát sinh mà Nhà đầu tư không thể lường hết được, như: hồ sơ pháp lý của địa điểm thực hiện dự án không đảm bảo, thỏa thuận thuê địa điểm không hợp pháp, quá trình đàm phán liên doanh phức tạp,... Do đó, đối với mỗi Khách hàng, chúng tôi đều tận tâm tư vấn và kiểm tra cẩn thận về mặt pháp lý của hồ sơ dự án, kịp thời phát hiện rủi ro pháp lý để tư vấn và đưa ra phương án cho Khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ Luật sư của Công ty Luật CIS có nhiều kinh nghiệm tham gia đàm phán liên doanh giữa Nhà đầu tư nước ngoài và đối tác Việt Nam, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho Khách hàng.

4. Thực hiện dịch vụ tư vấn đầu tư trọn gói, tối ưu chi phí:

Thủ tục đầu tư vào Việt Nam phải trải qua nhiều bước như xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khai thuế ban đầu, khắc con dấu, mua hóa đơn điện tử và đăng ký nộp thuế điện tử,... Theo đó, Công ty Luật CIS có dịch vụ trọn gói để hỗ trợ Khách hàng tất cả các bước này và KHÔNG phát sinh thêm chi phí ngoài thù lao dịch vụ.

Hồ sơ đăng ký đầu tư thường bao gồm nhiều hồ sơ và tài liệu. Chúng tôi cam kết chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ đúng theo yêu cầu để tiết kiệm thời gian và chi phí.

5. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư:

CIS Law Firm đã tư vấn, hỗ trợ nhiều khách hàng đầu tư thành công vào Việt Nam như: Dự án Công ty Realtylink Việt Nam, Dự án Công Ty Myung Sung Vina; Dự án Công ty Mai Xá SG, Công ty Mankichi, Công ty Powernheat, Công ty TCL, Dự án Công ty ANTZ Việt Nam; Dự án Công ty TNHH Daewon Innovation; Công ty TNHH The Black Stone, Công ty TNHH Liên Doanh GMB, Dự án Công ty TNHH Wmedia, Công ty TNHH Infinity Blockchain Labs, Công ty TNHH Evolution Enterprises, Công ty TNHH W57 Industries, Công ty TNHH Katalon,...

6. Mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:

Chúng tôi luôn coi trọng và xây dựng các mối quan hệ cần thiết nhằm hỗ trợ các yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả cao nhất.

7. Quy trình thanh toán an toàn:

Tiến độ thanh toán thù lao dịch vụ tư vấn đầu tư linh hoạt với 2 đợt thanh toán theo tiến độ công việc. Sau khi bàn giao kết quả, Khách hàng mới phải thanh toán hết thù lao dịch vụ còn lại.

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% tiền cho Khách hàng nếu Công ty Luật có lỗi dẫn đến hồ sơ bị từ chối.

8. Dịch vụ pháp lý đa dạng:

Để hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất và hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tư vấn pháp lý tin cậy - hiệu quả - bền vững của các Doanh nghiệp, CIS Law Firm không ngừng xây dựng hệ thống dịch vụ pháp lý đa dạng:

  • Tư vấn và thực hiện thủ tục cấp mới Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục điều chỉnh, gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;
  • Tư vấn chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ Dự án đầu tư;
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục xin Giấy phép con;
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;
  • Tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;
  • Tư vấn về Sở hữu trí tuệ;
  • Tư vấn về lao động, giải quyết tranh chấp;
  • Soạn thảo và hiệu chỉnh các loại Hợp đồng,...

Hãy để Chúng tôi đồng hành cùng Nhà đầu tư trong suốt chặng đường đầu tư tại Việt Nam!

PHÒNG PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP – CIS LAW FIRM

109 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3911 8581 – 3911 8582                Hotline: 0916 568 101
Email: info@cis.vn