1. Về Công ty Luật CIS

Công ty Luật CIS là công ty luật chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý và tư vấn pháp luật, được thành lập vào năm 2008 bởi đội ngũ Luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Công ty Luật CIS cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện trong nhiều lĩnh vực, trong đó chúng tôi có thế mạnh hỗ trợ thủ tục đăng ký hoặc thông báo Website/Ứng dụng (App) với Bộ Công Thương.

2. Dịch vụ đăng ký Website/App với Bộ Công Thương của Công ty Luật CIS

♦ Quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Với bề dày kinh nghiệm tư vấn và thực hiện thủ tục Thông báo/Đăng ký cho rất nhiều Khách hàng là các Công ty và cá nhân kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp qua các khâu:

♦ Đánh giá, phân loại Website/App chính xác nhất

Chúng tôi sẽ phân tích, kiểm tra và đánh giá toàn bộ Website/App của bạn dựa trên quy định pháp luật hiện hành để phân loại Website/App thuộc dạng nào? Website/App đã đáp ứng đủ điều kiện theo quy định hay chưa? Cần thực hiện thủ tục đăng ký hay thông báo với Bộ Công Thương?

♦ Tư vấn kỹ lưỡng, chuyên nghiệp

Dựa vào kết quả đánh giá Website/App của bạn, Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và miễn phí các nội dung liên quan đến thủ tục đăng ký hoặc thông báo website/app.

♦ Xây dựng chính sách, quy chế phù hợp nhất

  • Dựa vào đặc thù của từng Website/App, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng quy chế, chính sách, đề án phù hợp với loại hình dịch vụ kinh doanh và nhu cầu của bạn, đảm bảo cho việc thực hiện thủ tục với Bộ Công Thương.
  • Chúng tôi cam kết soạn thảo hồ sơ đầy đủ và hỗ trợ, hướng dẫn tận tình cho bạn trong quá trình cung cấp giấy tờ và cam kết bạn sẽ KHÔNG phải mất thời gian cung cấp giấy tờ nhiều lần.

♦ Đại diện thực hiện toàn bộ thủ tục với Bộ Công Thương

  • Kể từ ngày nhận đủ các tài liệu mà bạn cung cấp, Chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ và nhận kết quả. Chúng tôi luôn bàn giao kết quả đúng thời hạn, trường hợp quá thời hạn sẽ thông báo rõ lý do.
  • Trong suốt quá trình xử lý hồ sơ, chúng tôi sẽ luôn đồng hành, theo dõi sát hồ sơ, cập nhật tiến độ thường xuyên.
  • Thực hiện khiếu nại, giải trình và bổ sung các giấy tờ theo yêu cầu của Bộ Công Thương (nếu có) để đảm bảo hồ sơ của bạn được phê duyệt.

♦ Mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:

Chúng tôi luôn coi trọng và xây dựng các mối quan hệ cần thiết nhằm hỗ trợ các yêu cầu của Khách hàng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và có kết quả tốt nhất.

♦ Thanh toán chi phí dịch vụ an toàn và linh hoạt:

  • Tiến độ thanh toán chi phí dịch vụ linh hoạt. Đặc biệt, sau khi nhận kết quả hồ sơ, bạn mới phải thanh toán hết phí dịch vụ.
  • Chúng tôi cam kết KHÔNG phát sinh thêm chi phí sau khi đã báo giá cho Khách hàng.
  • Chúng tôi cam kết HOÀN TRẢ phí dịch vụ đã nhận nếu Công ty Luật có lỗi dẫn đến hồ sơ bị từ chối.

Tất cả những gì Quý Khách hàng cần làm là liên hệ với Chúng tôi để được phục vụ trọn gói!

PHÒNG PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP – CIS LAW FIRM

109 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3911 8581 – 3911 8582                Hotline: 0916 568 101
Email: info@cis.vn